BÁNH MÌ HUỲNH HOA

BÁNH MÌ HUỲNH HOA

TIỆM BÁNH MÌ HUỲNH HOA HẤP DẪN THỰC KHÁCH

TIỆM BÁNH MÌ HUỲNH HOA

Bánh mì là một món ăn kỳ diệu. Nó hợp với tất cả mọi thứ và có thể ăn kèm với bất cứ món gì, vì thế việc kết hợp như thế nào luôn là yếu tố quan trọng để tạo nên một ổ bánh mì ngon miệng. Nhưng ngon thôi vẫn chưa đủ. Để hấp dẫn hơn, người ta còn phải tạo được nét riêng cho mình từ những thứ mà không ai làm được. Nghe thì có vẻ khó, nhưng đó lại là "công thức" chính để tạo nên nét độc đáo của Tiệm Bánh Mì Huỳnh Hoa nổi tiếng tại Sài Gòn hiện nay.

TIỆM BÁNH MÌ HUỲNH HOA HẤP DẪN THỰC KHÁCH

Bánh Mì Huỳnh Hoa được biết đến như tiệm bánh mì hấp dẫn nhất Sài Gòn và thời gian hoạt động cũng thuộc diện lâu đời nhất Sài Gòn. Dĩ nhiên lý do chúng tôi thành công và phát triển như ngày hôm nay chính là ở chất lượng bánh mì mà thôi. Nghe rất đơn giản phải không các bạn, nhưng đúng là như vậy các bạn à. Chúng tôi phục vụ thực khách bằng những nguyên liệu chất lượng nhất và ổn định nhất.
TIỆM BÁNH MÌ HUỲNH HOA

TIỆM BÁNH MÌ HUỲNH HOA TIỀN NÀO CỦA ẤY

Bánh mì của chúng tôi giá thấp nhất là 35 ngàn/ ổ, nhưng khi ăn bạn thấy giá đó xứng đáng vô cùng. Chiếc bánh nặng trịch với 5, 6 lớp nhân, đầy ắp các loại chả, pate, thịt đỏ, giò lụa, bơ, ruốc... Bơ, pate luôn tươi vì làm ngày nào bán hết ngày đó không để qua ngày hôm sau. Chiếc bánh to như vậy nên người ăn yếu có khi chỉ ăn nửa ổ là đã no căng và tính ra như thế thì đâu có đắt phải không các bạn.
TIỆM BÁNH MÌ HUỲNH HOA
 

TIỆM BÁNH MÌ HUỲNH HOA HOẠT ĐỘNG TỪ 14H CHIỀU

Tiệm Bánh Mì Huỳnh Hoa chúng tôi mở bán từ khoảng 14h giờ chiều. Để ăn thực khách có được những chiếc bánh mì nóng hổi nhất, chúng tôi luôn làm nhanh nhất có thể nhất là vào giờ tan tầm. Tuy nhiên nếu có khách hàng phải chờ đợi lâu một chút cũng mong khách hàng thông cảm vì phải làm đúng quy trình thì mới có được ổ bánh ngon nhất và chất lượng nhất không thể vì nhanh mà bỏ qua một bước nào cả. Cảm ơn khách hàng rất nhiều. Chúc tất cả thực khách một ngày vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.

TIỆM BÁNH MÌ HUỲNH HOA
 

TIỆM BÁNH MÌ HUỲNH HOA

Địa Chỉ: 26 Lê Thị Riêng - Phường Bến Thành - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
 
Di Động: 028 3925 0885
 
Email: tiembanhmiquynhhoa@gmail.com
 
wechat
Chat fanpage