BIẾN: Bà chủ tiệm Bánh mì Huỳnh Hoa lên tiếng khẳng định “chị Huynh đã mất được 10 năm”, vô tình tố vợ chồng “bán chả” nói dối?

Vào ngày 15/12, dư luận ai nấy đều “bàng hoàng” trước thông tin nội bộ Bánh mì Huynh Hoa (hay thường gọi là Huỳnh Hoa) lục đục. Một trong số những người sáng lập đã quyết định TÁCH RA RIÊNG và làm thương hiệu mới – Bánh mì bà Huynh. Trên fanpage của mình, phía Bánh mì bà Huynh cũng đã chính thức lên tiếng: Bánh mì Ô môi Bà Huynh tách riêng từ Bánh mì Huynh Hoa vì lý do cá nhân phức tạp, không còn quan hệ.

Ở thời điểm khai trương Bánh mì bà Huynh, chủ tiệm Bánh mì bà Huynh (thực chất không phải là bà Huynh mà là người giao thịt chả – bỏ mối sỉ cho Bánh mì Huỳnh Hoa cũ) đã có tiết lộ chấn đông: Bà Hoa và bà Huynh chia tay vì có người thứ 3, bà Huynh được giao số tiền 1,3 tỷ VNĐ.

Tuy nhiên mới đây, bà Hoa đã vô tình phủ nhận toàn bộ những phát ngôn kể trên của chủ tiệm Bánh mì bà Huynh. Nhiều netizen ngay sau đó đã đặt nghi vấn, liệu có hay không chuyện kinh doanh không lành mạnh mà 1 trong 2 bên đang “bịa chuyện” để thu hút dư luận.

BIẾN: Bà chủ tiệm Bánh mì Huỳnh Hoa lên tiếng khẳng định chị Huynh đã mất được 10 năm, vô tình tố vợ chồng bán chả nói dối? - Ảnh 1.

Bên trái là bà Hoa, bên phải là người bỏ sỉ thịt chả cho Huỳnh Hoa trước kia – nay là chủ tiệm Bánh mì bà Huynh

Cụ thể, trong lần xuất hiện gần đây nhất, bà Hoa đã kể lại gia đình bà gốc Quảng Đông, có truyền lại cho bà là người duy nhất học nghề bánh bò bánh tiêu. Sau này, bà phát triển nó lên trở thành thương hiệu Huỳnh Hoa. Bà khẳng định: Chị Huynh đã mất vì bệnh cách đây gần 10 năm.

Ngoài ra, khi được hỏi về những tin đồn tình ái, hay nói thẳng ra là cách cư dân mạng hay người dân Sài Gòn thường gọi bánh mì Huỳnh Hoa là bánh mì ô môi, phía bà Hoa chỉ “nói xa nói gần” rằng: Thông tin này cũng 10 năm về trước, thì câu chuyện này nó cũng có. Nhưng nếu theo lời dư luận nói như vậy thì Hoa không đồng ý. Câu chuyện này để về sau sẽ có phần phán quyết về sau. Chứ còn Hoa không thích phải đưa những cái biểu tượng như vậy (Trích nguyên văn).

BIẾN: Bà chủ tiệm Bánh mì Huỳnh Hoa lên tiếng khẳng định chị Huynh đã mất được 10 năm, vô tình tố vợ chồng bán chả nói dối? - Ảnh 2.

Câu chuyện cạnh tranh 2 bên vẫn chưa có hồi kết

Có thể hiểu nôm na là phía bà Hoa không phủ nhận, cũng không khẳng định gì về tin đồn tình ái này, mọi chuyện cứ để sau này mọi người sẽ rõ. Tuy nhiên, sau chia sẻ của bà Hoa, netizen phát hiện ra phát ngôn của bà trái ngược hoàn với chủ tiệm Bánh mì bà Huynh. Trước đó, người đã có phát ngôn trước truyền thông về lý do bà Huynh tách ra mở cửa hàng riêng rằng: Lý do xảy ra sự việc này là vì bà Hoa đã cặp với một người đàn ông khác, bây giờ người đó cũng chính là Founder (chủ mới) của Huỳnh Hoa. Đẩy bà Huynh về Gò Vấp và thoả thuận giao lại cho bà Huynh số tiền hơn 1 tỷ đồng. Hiện tại, bà Hoa đang kinh doanh với người đàn ông đó.

BIẾN: Bà chủ tiệm Bánh mì Huỳnh Hoa lên tiếng khẳng định chị Huynh đã mất được 10 năm, vô tình tố vợ chồng bán chả nói dối? - Ảnh 3.

Nếu theo những lời bà Hoa nói là đúng, thì vợ chồng chủ tiệm bà Huynh đang “đơm đặt” câu chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *