Mua bánh mì Huynh Hoa mang đi xa khỏi lo với dịch vụ cấp đông và hút chân không

Nhiều người ngại mua bánh mì Huynh Hoa mang đi xa bởi sợ không bảo quản được. Tuy nhiên, quý khách hoàn toàn yên tâm mua bánh mì Huynh Hoa để mang đi xa bởi chúng tôi có dịch vụ cấp đông và hút chân không bánh mì.

Cấp đông bánh mì Huynh Hoa

Bánh mì tươi ngon sẽ được nhân viên Huynh Hoa kẹp thịt chả, đồ nguội vào, rồi làm đông lạnh trong thời gian tối thiểu 3-6 giờ. Sau đó, chúng tôi sẽ xếp vào thùng xốp và gửi cho đơn vị vận chuyển hàng không.

Thời gian vận chuyển như sau:

  • 4h sáng: nhập kho đơn vị vận chuyển và chuyển đến kho cảng hàng không Tân Sơn Nhất
  • Vận chuyển tới khách hàng sớm nhất là từ 12-14h trong ngày

Trước khi ăn, quý khách bỏ bánh mì vào ngăn mát tủ lạnh để rã đông tự nhiên. Sau khi đã rã đông thì quý khách xịt một lớp nước lên vỏ bánh rồi bỏ vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu đã làm nóng lò trước ở nhiệt độ 250 độ C trong 30 giây. Vậy là món bánh mì Huynh Hoa nóng giòn đã sẵn sàng!

Bánh mì Huynh Hoa được cấp đông. Ảnh từ một vị khách đáng mến tại Thái Lan

Hình thức này phù hợp với các khách hàng ở tỉnh xa TPHCM, cần phải vận chuyển bằng đường hàng không và cần bảo quản thật lâu. Quý khách có thể đặt hàng online hoặc đến cửa hàng đặt hàng trước.

Xem thêm: Một ổ bánh mì thịt chả Huynh Hoa bao nhiêu calo?

Đặc biệt, quý khách muốn mang bánh mì ra nước ngoài hoàn toàn có thể đặt Huynh Hoa làm dịch vụ này. Huynh Hoa sẽ đóng gói và giao cho quý khách tại tiệm, hoặc ship tới chỗ hẹn được cho phép tại ga quốc tế. Huynh Hoa rất mong cùng quý khách mang ổ bánh mì trứ danh Sài Gòn đến với bạn bè năm châu.

Mua bánh mì Huynh Hoa đã hút chân không

Hút chân không bánh mì là dịch vụ đóng gói được đội ngũ Huynh Hoa thực hiện nhiều nhất cho các khách hàng mang đi tỉnh gần TPHCM, vận chuyển bằng nhà xe, dùng hết trong 1-2 ngày.

Bánh mì Huynh Hoa hút chân không

Bánh mì sẽ được kẹt thịt chả, đồ nguội và hút chân không theo cặp. Túi rau vẫn để riêng như mua tại tiệm bao gồm ớt nguyên trái và đồ chua. Đặc biệt, Huynh Hoa không bỏ dưa leo để hạ trọng lượng cho gói hàng và hành ngò để tránh úng hỏng.

Khác với cấp đông, quý khách khi muốn ăn chỉ cần xé bao bì ra là có thể dùng được. Quý khách có thể làm nóng lại bằng lò nướng, nồi chiên không dầu hoặc áp chảo.

Vậy là quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về việc mua bánh mì Huynh Hoa mang đi mọi miền tổ quốc, thậm chí là nước ngoài. Xin mời quý khách đặt hàng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *