Giới Thiệu

Bánh Mì Huynh Hoa

Tiệm bánh mì này tọa lạc trên số 26 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Quận 1.  Bánh mì Huỳnh hoa được biết đến như một tiệm bánh mì hấp dẫn nhất nhì ở Sài Gòn. thời gian hoạt động phụ thuộc diện lâu đời nhất Sài Gòn. Đây cũng là một địa chỉ được cách tính độ sành ăn săn lùng nhiều nhất ở Sài Gòn. Và được nhiều báo chí nước ngoài ca ngợi. Tiệm bánh mì sài gòn đã xuất hiện trên tờ báo Hong Kong South China Morning. Được viết với lời khen khi đến đây như lạc vào thiên đường ẩm thực của Việt Nam. Mà chỉ vỏn vẹn trong một chiếc bánh mì nhỏ xinh.

Được tận hưởng cảm xúc thi vị của phố cổ xen lẫn với phong cách hiện đại, mà còn được thưởng thức hương vị của các món ăn nhẹ nổi tiếng của phương tây ngay trong lòng Thủ Đô. Nằm trên con phố đông đúc và cổ kính, Hiệu Bánh Bakery từ lâu đã trở thành điểm đến của những người yêu thích các loại bánh Phương Tây. Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để thưởng thức và cảm nhận nhiều hơn nữa và chắc chắn một điều rằng bạn sẽ rất hài lòng với các món ăn cũng như sự phục vụ chu đáo của nhân viên!

Chi nhánh 26 lê thị riêng

Ra đời năm 1989, thương hiệu Huynh Hoa được phát triển từ những chiếc bánh tiêu, bánh quẩy và bánh mì không. Hiện tại, một ổ bánh mì ở đây có giá 59.000 đồng.

Dù vậy, nhiều năm nay, Bánh mì Huynh Hoa vẫn thu hút thực khách, được xem là một trong những địa điểm ăn uống nổi tiếng, đặc trưng cho mảnh đất Sài thành.

XEM bản đồ

Chi nhánh 02 Cách Mạng Tháng 8

Bánh mì tại đây mặc dù có giá thành cao hơn hẳn so với nhiều tiệm bánh mì khác, nhưng đối với những người sành ăn thì có lẽ với mức giá 59.000 đồng/bánh cũng không quá đắt. Bởi vì, hầu hết những nguyên liệu ở đây đều đảm bảo an toàn thực phẩm. Rau muối chua hay đồ sống đều là nguyên liệu tươi, ngon. Thịt heo, thịt nguội,… là sản phẩm chất lượng. Đồ ăn luôn được bán hết trong ngày chứ không để qua đêm. Nhờ đó, mà khách hàng có thể yên tâm hơn khi thưởng thức.

Mỗi một ổ bánh mì Huỳnh Hoa, lớp nhân đều được chuẩn bị rất cẩn thận. Từ lớp pate, bơ bên ngoài cho đến những lớp thịt, rau bên trong. Có đến 5 – 6 lớp nhân, nhưng bánh mì vẫn luôn giữ được độ giòn ngon. Không hề bị mềm hay nhão như những tiệm bánh mì bình dân khác. Điều đặc biệt tại đây đó là không những bánh mì chỉ dùng để làm món ăn sáng hay ăn vặt mà chúng còn được sử dụng như một bữa tối no nê. Chỉ cần một ổ cũng đủ lấp đầy chiếc bụng đói của bạn. 

Xem bản đồ

Liên hệ với chúng tôi