Giới Thiệu

Bánh Mì Huynh Hoa Là Đặc Sản Đường Phố Sài Gòn Trứ Danh

Bánh mì Huynh Hoa được xem là tiệm bánh mì nổi tiếng nhất ở Sài Gòn với thời gian hoạt động đã trên 30 năm. Không chỉ thu hút người dân Sài Gòn, những người sành ăn, cộng đồng food blogger trên toàn thế giới, bánh mì Huynh Hoa còn được báo chí nước ngoài ca ngợi như một món ăn đường phố không thể bỏ qua khi đến thành phố này. Nhật báo Hong Kong South China Morning đã mô tả chỉ với một ổ bánh mì đầy ắp nhân và pate, họ như được thưởng thức hết hương vị của thiên đường ẩm thực Việt Nam. 

Bánh mì Huynh Hoa tuy là món ăn đường phố đơn giản nhưng lại nổi tiếng trong và ngoài nước nhờ chất lượng nguyên liệu từ bánh mì, thịt nguội, bơ, pate đến dưa leo, đồ chua đều rất cao và được nâng cấp liên tục. Tất cả đều được sản xuất theo công thức độc quyền của riêng Huynh Hoa và đảm bảo an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, Huynh Hoa luôn bán hết nguyên liệu đã chuẩn bị trong ngày và không bao giờ bán thực phẩm cũ vào hôm sau.
 
Một ổ bánh mì Huynh Hoa gồm 5 – 6 lớp nhân và được phết pate, bơ ở giữa để vỏ bánh luôn giữ được độ giòn ngon, không hề bị mềm nhão như những tiệm bánh mì khác. Ổ bánh mì Huynh Hoa được chăm chút kĩ lưỡng như thế nên đã đi vào lòng bao thực khách yêu ẩm thực Sài Gòn,

Hãy tận hưởng nhịp sống Sài Gòn sôi động cùng với ổ bánh mì trứ danh đã đi cùng thăng trầm của thành phố, nghe thật nhiều câu chuyện thú vị từ những người Sài Gòn hào sảng và phóng khoáng. Thật đúng là một trải nghiệm không thể quên!

26 lê thị riêng

Cửa hàng Lê Thị Riêng được xem như một trong những di sản của ẩm thực đường phố Sài Gòn. Ra đời năm 1989 ở chính nơi này, thương hiệu Huynh Hoa đã phát triển từ những chiếc bánh tiêu, bánh quẩy và bánh mì không đến những ổ bánh mì thịt đầy ắp nhân và pate ngon bùng vị với giá 59.000 đồng như hiện nay. Huynh Hoa cũng phát triển những sản phẩm mới như bánh bao, pate, bơ tươi, món ăn vặt và thịt nguội các loại.

Chi nhánh Lê Thị Riêng mở cửa phục vụ từ 6h sáng đến 10h tối mỗi ngày.

XEM bản đồ

2 chi nhánh tại 30-32 lê thị riêng

Hai chi nhánh này dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng vẫn là địa chỉ được người dân Sài Gòn yêu thích bánh mì Huynh Hoa ghé đến. Chi nhánh này được xây rộng rãi, thoáng mát hơn và đặc biệt, tại chi nhánh 30 Lê Thị Riêng đã CÓ THỂ PHỤC VỤ NGỒI LẠI.
Bàn ghế được xếp đặt chỉn chu để bạn dừng chân thưởng thức trọn vẹn ổ bánh mì ngập topping vừa mới ra lò nóng hổi. Bên cạnh đó, cửa hàng còn chu đáo đặt thêm quầy nước phục vụ bạn “ăn ngon uống đã”. Dĩ nhiên, sẽ không thể thiếu đi những chiếc máy điều hoà mát mẻ cho mùa hè này.
Tất cả đã sẵn sàng đón bạn!
Xem bản đồ